Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Tại Hà Nội Bao Nhiêu tiền 1kg?

Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Tại Hà Nội Bao Nhiêu tiền 1kg?
Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Tại Hà Nội Bao Nhiêu tiền 1kg?

Nếu đã từng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, hẳn bạn đã nghe nhắc đến DHL HCM. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu với giá cước ưu đãi lớn. Chính vì lý do này mà người dùng hiện nay đang thắc mắc về dịch vụ chuyển đồ đi từ thủ đô Hà Nội. Cụ thể là câu hỏi gửi hàng đi nước ngoài tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg?

Không quá ngạc nhiên khi chuyển phát nhanh DHL trở thành cái tên nổi bật nhất. Chỉ tính riêng thâm niên hoạt động, DHL đã trở thành số 1 trong ngành gửi nhanh hàng hóa. Vận chuyển phát nhanh DHL hoạt động liên tục tới nay đã là 5 thập kỷ. Quãng thời gian dài đồng hành gắn bó khiến mối quan hệ với người dùng vô cùng bền chặt.

Dịch vụ từ DHL không chỉ thu hút số đông người dùng trong nước mà đến khách quốc tế cũng yêu thích. Nhờ đó, quy mô hoạt động của DHL đã mở rộng ra toàn thế giới. Hỗ trợ gửi hàng đến hơn 200 quốc gia khác nhau thuộc các châu lục.

Hiện nay, chi nhánh phía bắc, cụ thể là tại thủ đô Hà Nội. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đang làm bùng lên cơn sốt chuyển giao đồ Việt – Mỹ. Do đó, nhiều người dùng luôn thắc mắc gửi hàng đi nước ngoài tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg. Điều này cũng có thể hiểu được. Là do cước phí gửi hàng quốc tế không phải khoản nhỏ. Nhất là đơn hàng đi Mỹ. Nên người dùng mới quan tâm nhiều đến vậy.

Làm thế nào để biết gửi hàng đi nước ngoài tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg?

Đây là tâm lý chung của hầu hết mọi khách hàng. Dù bất cứ đơn vị vận chuyển nào cũng sẽ nhận được những câu hỏi tương tự. Chuyển phát nhanh quốc tế DHL vốn là thương hiệu được nhiều người dùng tìm đến. Chắc chắn việc yêu cầu giải đáp điều này là điều thường xuyên.

Dịch vụ uy tín
Dịch vụ uy tín

Để đáp ứng nhu cầu muốn biết gửi hàng đi nước ngoài tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg. DHL HCM đã niêm yết bảng giá cụ thể, chi tiết. Để người dùng tiện bề theo dõi. Đối với DHL, giá cước là ưu điểm hàng đầu thu hút khách hàng.

Bởi dù là đơn vị uy tín nhất, nhưng cước phí lại rẻ vô cùng. 1kg hàng đi quốc tế chỉ từ 900.000đ. Những phụ phí phát sinh khác người dùng sẽ được hỗ trợ tối đa. Nhờ đó mà người dùng sẽ có được lợi ích kinh tế. Khi gửi hàng đi nước ngoài từ công ty chuyển phát nhanh DHL.

Gửi hàng đi nước ngoài tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg? Gửi ở đâu uy tín nhất?

Chất lượng đảm bảo nhất
Chất lượng đảm bảo nhất

Nếu bạn tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng đi nước ngoài an toàn, chắc chắn đó là DHL. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL cam kết vận chuyển hàng hóa đảm bảo nhất. Từ khâu lên đơn vận đến quá trình nhận hàng tại nhà. Chuyển về kho chứa đồ của đơn vị, phân loại và sau đó là đóng gói theo hình thức chuyên nghiệp. Hàng hóa gửi đi bằng đường hàng không, đường thủy hay đường bộ.

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi vận đơn tại DHL HCM. Chắc chắn bạn sẽ không cần phải thắc mắc gửi hàng đi nước ngoài tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg cho lần gửi hàng tiếp theo.

Xem thêm:

Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Tại Hà Nội Đảm Bảo Nhất Hiện Nay

Bưu điện tại Tân Phú

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL EXPRESS

Địa chỉ: 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội      

Điện thoại:  0933.439.749    

Email:  info@dhlhcm.com      

Website: https://dhlhcm.com

One thought on “Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Tại Hà Nội Bao Nhiêu tiền 1kg?

  1. Pingback: Gửi hàng hóa ra nước ngoài tại Hà Nội - chuyển phát nhanh DHL Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *