Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Đảm Bảo Nhất Hiện Nay

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo nhất hiện nay chính là DHL HCM. Tất cả đơn hàng gửi đi nước ngoài đều được chuyển đến nơi an toàn. Chỉ cần liên hệ với chuyển phát nhanh DHL, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết.

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Đảm Bảo Nhất Hiện Nay
Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Đảm Bảo Nhất Hiện Nay

Việc gửi hàng sang quốc gia số 1 toàn cầu như Mỹ không phải điều đơn giản. Khoảng cách giữa hai nước là nửa vòng địa cầu. Hơn nữa, quá trình vượt qua công tác an ninh tại cửa khẩu cũng rất nghiêm ngặt. Nếu không phải là đơn vị chuyển hàng chuyên nghiệp, rất khó để rút ngắn thời gian giao hàng.

Điều này đã chứng minh DHL gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo nhất hiện nay. Vì đơn hàng chuyển từ Việt Nam sang Mỹ chỉ mất 2-3 ngày vận chuyển. Lâu hơn nữa thì kéo dài thêm 1-2 ngày cho các kiện hàng gửi về các tiểu bang xa xôi. Sự nhanh chóng này vì sao mà có? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây.

DHL gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo nhất hiện nay

Mỗi một kiện hàng được gửi từ vận chuyển phát nhanh DHL đều cam kết chuyển giao an toàn. Dù là đơn hàng có giá trị lớn hay nhỏ, DHL đều vận chuyển với quy trình đảm bảo. Tại đây, rất ít khi xảy ra tình trạng hàng hóa bị mất hay rơi vỡ trên đường vận chuyển. Càng không có chuyện nhân viên lén tráo đổi hàng hóa của khách hàng.

DHL gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo nhất hiện nay
DHL gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo nhất hiện nay

Một khi phát sinh lỗi, người dùng sẽ được chi trả toàn bộ chi phí thiệt hại. Ngoài ra, phí bảo hiểm từ dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tương xứng hoàn toàn với giá trị đơn hàng. Như thế, người dùng sẽ không phải chịu bất cứ thiệt thòi nào khi vận đơn tại chuyển phát nhanh quốc tế DHL.

Chất lượng, uy tín chính là điều khiến DHL gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo nhất hiện nay. Đơn hàng thông quan dễ dàng, nhanh chóng được chuyển đến tận tay người nhận. Thay người dùng giải quyết những vấn đề cấp bách nhất. Đảm bảo tiến độ công việc được diễn ra suôn sẻ đúng hẹn.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo nhất hiện nay từ DHL

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo nhất hiện nay từ DHL
Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo nhất hiện nay từ DHL
  • Bước 1: lên đơn vận chuyển. Khách hàng có nhu cầu sẽ được nhân viên thông báo và hướng dẫn cụ thể. Tất cả các chi phí đều được giới thiệu đến người dùng. Bên cạnh đó là thông báo các yêu cầu gửi hàng tại DHL.
  • Bước 2: sau khi khách hàng lựa chọn dịch vụ, thủ tục lên đơn hoàn tất. Nhân viên sẽ đến tận nơi nhận hàng và chuyển về kho của vận chuyển phát nhanh DHL
  • Bước 3: công ty chuyển phát nhanh DHL tiến hành đóng gói. Chất lượng bao bì cũng là loại tốt nhất. Để gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo nhất hiện nay.
  • Bước 4: gửi nhanh hàng hóa sang Mỹ bằng các phương tiện hiện đại nhất
  • Bước 5: giao hàng tận nơi và lấy chữ ký xác nhận của khách hàng trên các hóa đơn chứng từ cần thiết
  • Bước 6: kết thúc vận đơn. Thông báo lại cho khách gửi hàng

DHL tự hào là đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo nhất hiện nay. Chuyển phát nhanh quốc tế DHL sẽ đem lại cho bạn tối đa lợi ích.

Xem thêm:

Gửi hàng hóa ở đâu tại Hà Nội

Công Ty DHL Tại Hà Nội

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL EXPRESS

Địa chỉ: 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội      

Điện thoại:  0933.439.749     

Email:  info@dhlhcm.com      

Website: https://dhlhcm.com

3 thoughts on “Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Đảm Bảo Nhất Hiện Nay

  1. Pingback: Cước Phí gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà nội 1kg Bao Nhiêu Tiền?

  2. Pingback: Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Bao Nhiêu tiền 1kg Tại DHL HCM?

  3. Pingback: Vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài tại Hà Nội - chuyển phát nhanh DHL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *