Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Bao Nhiêu tiền 1kg?

Bạn đang thắc mắc gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg? Bạn hy vọng không phải chịu cước phí đắt đỏ khi gửi hàng đi nước ngoài? Vậy hãy đến với DHL HCM chúng tôi. Bạn sẽ có được mức giá ưu đãi hàng đầu thị trường.

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Bao Nhiêu tiền 1kg?
Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Bao Nhiêu tiền 1kg?

Chuyển phát nhanh DHL được biết đến như thương hiệu số 1 trong ngành vận chuyển nước ta. Hoạt động liên tục suốt 50 năm liền, DHL chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng với chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, nhiều người dùng thường nghĩ rằng giá cước của DHL thường khá cao. Để phù hợp với đẳng cấp hàng đầu dịch vụ.

Tuy nhiên, vận chuyển phát nhanh DHL lại là đơn vị có bảng giá rẻ gần như nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn biết gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg, hãy theo dõi câu trả lời dưới đây. Bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ với cước phí mà DHL đưa ra.

Có thể nói rằng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của người dùng. Về việc chất lượng đảm bảo thì cước phí sẽ cao. Cụ thể hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây.

DHL gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg?

Đảm bảo vận chuyển an toàn
Đảm bảo vận chuyển an toàn

Bảng giá vận chuyển quốc tế từ DHL có sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường Việt. Với đơn hàng gửi sang quốc gia cách Việt Nam nửa vòng trái đất như Mỹ cũng rất rẻ. Đơn giá chỉ từ 900.000đ cho một kg hàng gửi.

Ngoài ra, DHL sẽ hỗ trợ phí VAT cũng như thuế nhập khẩu cho quý khách hàng. Chỉ cần là mặt hàng hợp pháp chuyển phát nhanh quốc tế DHL đều sẽ hỗ trợ. Để có thể đem lại cho quý khách hàng những lợi ích kinh tế lớn nhất.

Câu hỏi gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg vốn là điều được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Vì gửi hàng sang một quốc gia hàng đầu thế giới như Mỹ không phải điều đơn giản. Việc người dùng lo lắng giá cước cao là điều dễ hiểu.

Nhưng với bảng giá trên của công ty chuyển phát nhanh DHL, người dùng sẽ hài lòng. Vừa vận chuyển tiết kiệm, vừa an toàn đảm bảo nhất.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg? Quy trình thế nào?

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp
Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Dù mức giá là điều dễ dàng thu hút được số đông người có nhu cầu vận chuyển. Thế nhưng điều khiến khách hàng quay trở lại cho các lần gửi hàng tiếp theo chắc chắn là chất lượng dịch vụ. Bất cứ ai trong chúng ta sẽ không tìm đến đơn vị kém uy tín để vận chuyển đơn hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã hiểu rõ điều ấy ngay từ những ngày đầu hoạt động. Bởi thế, chúng tôi nỗ lực đem đến dịch vụ với quy trình đạt chuẩn. Cung cấp cho khách gửi đồ những tiện ích lớn nhất. Nhận và trả hàng ngay tại nhà, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho câu hỏi gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg. Nếu còn vấn đề cần giải đáp, hãy liên hệ với DHL HCM ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Đảm Bảo Nhất Hiện Nay

Bạn Cần Nhờ Đến Bưu Điện Tại Bình Thạnh? Tại Sao Không?

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL EXPRESS

Địa chỉ: 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội      

Điện thoại:  0933.439.749    

Email:  info@dhlhcm.com      

Website: https://dhlhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *