Gửi đồ đi nước ngoài

Công Ty Gửi đồ đi nước ngoài nhanh chóng, chuyên nghiệp với dịch vụ từ công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới. Chuyển hàng đi quốc tế trong thời gian nhanh nhất. Mức cước phí chuyển hàng rõ ràng với báo giá cụ thể. ( Liên Hệ : Mr. Phong 0933.439.749 )

Vận Chuyển Gửi đồ đi nước ngoài không giới hạn địa chỉ nhận

Công ty chuyển phát nhanh DHL là một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển rộng. Với điểm đến trên hơn 200 quốc gia trên thế giới. 

Dịch vụ gửi đồ đi nước ngoài nhanh chóng
Dịch vụ gửi đồ đi nước ngoài nhanh chóng

Tham gia dịch vụ gửi hàng quốc tế tại DHL, hàng hóa được đảm bảo vận chuyển tận tay người nhận. Với địa chỉ nhận trên hơn 200 quốc gia. Từ các khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ. Đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển đơn hàng đến địa phương. 

Phục vụ vận chuyển cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Các đơn hàng cung cấp đến tận các vùng địa phương. Đây là đặc điểm dịch vụ chỉ có tại DHL. Phương tiện vận chuyển tối tân nhất. Phương tiện vận chuyển chuyên dụng là chuyên cơ chở hàng đến các sân bay, và cảng hàng không quốc tế. Tại đây, hệ thống xe tải chở hàng tiếp nhận hàng hóa và đưa về kho tập kết. 

Hàng hóa tập kết tại kho tiếp tục được phân loại theo địa chỉ nhận tại địa phương. Xe chuyên chở tùy theo địa chỉ đưa hàng hóa đến cụ thể các địa chỉ tại từng địa phương. 

Hệ thống dịch vụ hoàn hảo, tinh thần trách nhiệm và khả năng bảo vệ độ an toàn của hàng hóa được đánh giá ở mức chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, mọi dịch vụ được thực hiện trong thời gian nhanh nhất. 

Gửi đồ đi nước ngoài thời gian sớm nhất

Các đơn hàng gửi đồ đi nước ngoài được đáp ứng tuyệt đối về thời gian. Thời gian gửi và nhận được nhân viên lưu lại thông tin để theo dõi đơn hàng. Người gửi và người nhận cũng nắm bắt được đầy đủ thông tin về thời gian đơn hàng gửi đi. 

  • Thời gian gửi đi. Với đơn hàng gửi đi, ngay tại thời điểm tiếp nhận yêu cầu gửi đồ quốc tế, nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra, đánh giá tiêu chuẩn gửi và cho hàng hóa đến bộ phận đóng gói. Hàng được gửi sớm nhất theo yêu cầu người gửi. Với dịch vụ gửi thông thường, hàng sẽ đợi đi cùng chuyến hàng với các đồ gửi cùng khu vực. Với đơn hàng nhanh, hàng hóa sẽ được ưu tiên trong chuyến gửi sớm nhất. 
  • Thời gian nhận hàng. Thời gian nhận hàng với dịch vụ gửi thường sẽ mất 5-7 ngày. Thời gian gửi hàng với dịch vụ gửi nhanh sẽ mất 3-5 ngày. Tại hợp đồng vận chuyển sẽ ghi lại chi tiết ngày hàng được gửi đi và dự tính ngày hàng đến tay người nhận. 
Gửi đồ đi nước ngoài giao tận nơi
Gửi đồ đi nước ngoài giao tận nơi

Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa gây chậm đơn hàng đều được xử lý kịp thời. Nhân viên trực tiếp giải quyết các vấn đề thông quan gửi đồ đi nước ngoài nhanh nhất. Hanh trình đơn hàng sẽ được cập nhật liên tụ trên hệ thống và cung cấp thông tin đầy đủ đến khách hàng với các vấn để phát sinh.

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh DHL đi các nước châu Á

Chuyển phát nhanh DHL đi các nước châu Âu

Quy trình và cước phí gửi đồ đi nước ngoài

Công ty chuyển phát nhanh DHL với các cơ sở rộng khắp cả nước, cung cấp dịch vụ tại mọi địa chỉ. Tiếp nhận hàng hóa chuyển gửi và thực hiện chuyển phát nhanh đi nước ngoài trong thời gian sớm nhất. 

Quy trình vận chuyển hàng đi nước ngoài 3 bước

Không ngừng cải thiện và nâng cao dịch vụ, gửi đồ đi nước ngoài mang đến quy trình 3 bước cho mọi loại hàng hóa:

Bước 1: Tiếp nhận và đánh giá đơn hàng. 

Khách hàng yêu cầu gửi đồ đi nước ngoài sẽ được tiếp nhận đơn hàng. Nhân viên đánh giá tiêu chí đánh giá đơn hàng có được phép thông quan tại địa chỉ gửi hay không. Tiếp đến, hàng hóa sẽ được chuyển đến đơn vị xử lý đóng gói chờ vận chuyển. 

Bước 2: Tư vấn gói dịch vụ vận chuyển

Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn gói vận chuyển phù hợp cho khách hàng: gửi đồ đi nước ngoài nhanh, gửi đồ đi nước ngoài thông thường. 

Bước 3: Thực hiện vận chuyển và giao hàng. Khách hàng sau khi ký hợp đồng, hàng hóa được vận chuyển đến tận tay người nhận. Kết thúc dịch vụ gửi hàng, người nhận ký nhận thông tin. 

Gửi đồ đi nước ngoài tiết kiệm chi phí
Gửi đồ đi nước ngoài tiết kiệm chi phí

Cước phí gửi hàng đi nước ngoài

Công ty chuyển phát nhanh DHL cung cấp báo giá cước phí gửi đồ đi nước ngoài chi tiết trước khi khách hàng thực hiện ký hợp đồng. Bảng cước phí dự tính dành riêng cho đơn hàng cũng được thực hiện nhanh chóng nhất. 

Cước phí với các đơn hàng lớn, số lượng hàng nhiều của các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Đến với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của DHL bạn sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. 

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Express

DHL TẠI HỒ CHÍ MINH – KV MIỀN NAM:
Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444
Email : info@dhlhcm.com
Website: https://dhlhcm.com

DHL TẠI HÀ NỘI  – KV MIỀN BẮC: 
Địa chỉ:
 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:  0933.439.749
Email:  info@dhlhcm.com
Website: https://dhlhcm.com

DHL TẠI TẠI ĐÀ NẴNG – KV MIỀN TRUNG: 
Địa chỉ:
 60 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại:  0987.499.146
Email:  info@dhlhcm.com
Websitehttps://dhlhcm.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *