Gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh

Chuyên nghiệp, chất lượng là yếu tố hàng đầu của một đơn vị vận chuyển hàng. Chất lượng dịch vụ càng uy tín càng được khách hàng lựa chọn hơn. Muốn gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh bạn cần có một đơn vị vận chuyển hàng như vậy. Khu vực Đông Anh có đơn vị nào đáp ứng được các vấn đề này? Hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh 1
Gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh

Chất lượng dịch vụ khi gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh qua DHL

Công ty chuyển phát nhanh DHL nổi tiếng là đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài. Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng từ để khách hàng lựa chọn. Khi có nhu cầu gửi hàng chỉ cần bạn liên hệ nhân viên của DHL sẽ đáp ứng ngay.

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh thực hiện với phương châm: nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm – uy tín kể cả khách hàng khó tính đều hài lòng với những gì chúng tôi mang đến.

Đồ gửi qua DHL đều được chúng tôi vận chuyển đi. Chỉ cần đó không phải là hàng cấm chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đi an toàn. Quy định khi gửi hàng đi nước ngoài cũng được cụ thể trong quy định. Nhân viên của DHL sẽ phổ biến cho bạn cụ thể khi gửi hàng đi.

Sự an toàn khi vận chuyển hàng cũng được đảm bảo. Các đơn hàng sẽ được ký bảo hiểm trước khi gửi đi. Nếu có bất kỳ vấn đề nào khi gửi hàng đi nước ngoài chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh 2
Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh chất lượng

Những mặt hàng có thể gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh qua DHL

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh nhận gửi mọi mặt hàng. Điều kiện khi gửi hàng không phải là hàng cấm là được. Các mặt hàng chúng tôi nhận gửi đi nước ngoài gồm có:

  • Quần áo
  • Mỹ phẩm
  • Túi xách
  • Giấy tờ, văn bằng, chứng từ
  • Thực phẩm chức năng
  • Thực phẩm đông lạnh
  • Đồ trưng bày, hàng mẫu, đồ triển lãm
  • Thuốc tây, thuốc nam
  • Đồ thủ công mỹ nghệ…

Số lượng hàng hóa vận chuyển phát nhanh DHL không có giới hạn. DHL có đầy đủ các loại hộp để đóng gói hàng. Nếu hàng gửi trên 20kg chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đi theo hình thức xuất khẩu.

Chi phí gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh tiết kiệm

Giá gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh rẻ hơn so với thị trường. Bảng giá cũng được chúng tôi công khai trên trang chủ để bạn theo dõi thêm. Mỗi mặt hàng có một mức giá vận chuyển riêng và đã được bao gồm các khoản thuế.

Chi phí gửi đồ sẽ tính theo: trọng lượng hàng, vị trí người nhận và giá gửi hàng. Với khách hàng quen khi gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh sẽ được giảm giá, chiết khấu.

Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Toàn bộ đơn hàng khi gửi đi nước ngoài sẽ được miễn phí 100%.

Gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh 3
Quy trình gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh an toàn

Bằng kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong nghề DHL cam kết đảm bảo sự an toàn khi gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh. Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay. Tổng đài tư vấn của DHL hỗ trợ 24/7: 0933.439.749. DHL làm việc vào các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

Xem thêm: 

Chuyển phát nhanh DHL Quận Hà Đông

 Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Quận Long Biên

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HCM

Địa chỉ: 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội      

Điện thoại:  0933.439.749      

Email:  info@dhlhcm.com      

Website: https://dhlhcm.com

 

One thought on “Gửi đồ đi Mỹ tại Quận Đông Anh

  1. Pingback: Gửi đồ đi nước ngoài tại Quận Đông Anh - Chuyển phát nhanh DHL HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *