Category Archives: Chuyển Phát Nhanh

Dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL Tại Việt Nam – DHL express
Đầu tiên chúng tôi xin chúc quý khách gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc !!!

Có thể bạn chưa biết về DHL? DHL là công ty Deutche Post cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển bưu kiện quốc tế. DHL được thành lập vào năm 1969 do Adrian Dalsey, Larry Hillblom và Robert Lynn. DHL được viết tắt bởi các chữ cái đầu DH&L tên cùa các thành viên sáng lập và được dùng để đặt tên cho công ty.

Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Tại Việt Nam
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Tại Việt Nam

Ban đầu, Công ty Chuyển Phát Nhanh DHL chỉ cung cấp dịch vụ giao nhận thư từ giữa Hoa Kỳ và Hawaii. Sau đó, DHL mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Trụ sở chính của DHL đóng ở Bonn nước Đức. DHL là một trong số ít công ty có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng là Eurepean Air Transport.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL Tại Việt Nam

Chuyển phát nhanh DHL Tại Việt Nam – DHL express có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu. DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới.Là một trong những đơn vị , với hơn 365,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận.DHL tại Việt Nam là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.
 Với tư cách là một chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực logistics . Chuyển phát nhanh DHL  Bình Dương – Hồ Chí Minh –  Đồng Nai – Long An – Vũng Tàu – Đà nẵng – Hà Nội – Hải Phòng ,… , chúng tôi cung cấp toàn diện theo yêu cầu của khách hàng trên quy mô toàn cầu, với sự am hiểu từng địa phương nhằm đem đến giá trị toàn diện cho chuỗi cung ứng của quý vị.
Dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL Tại Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam tự hào là dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không lớn nhất hiện nay,với hơn 15 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và không ngừng nâng cao dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng của khách hàng, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL chúng tôi luôn lấy uy tín và thương hiệu của mình làm đầu cho việc kinh doanh của công ty.

 Thời gian vận chuyển theo quy định của DHL EXpress Tại Việt Nam

  • 1 ngày làm việc – các nước Đông Nam Á , Châu Á
  •   1-2 Ngày làm việc – các nươc Châu Âu , Châu Mỹ
  • 1-3 Ngày làm việc – các nước thuộc vùng sâu ,
  • vùng xa 2-3 Ngày làm việc – các khu vực thuộc quần đảo , thuộc vùng xa xôi.
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Tại Việt Nam
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Tại Việt Nam
Chuyển phát nhanh DHL Tại  Việt Nam chúng tôi không chỉ mang đến các kiện hàng và đảm bảo giao nhận đúng giờ: chúng tôi mang đến sự thịnh vượng, sức khỏe, chúng tôi thúc đẩy phát triển và mang đến niềm vui. Chúng tôi kết nối mọi người, nâng cao chất lượng cuộc sống của họ mỗi ngày.
 Quý khách hàng có thư từ ,hàng mẫu, quà tặng, quà biếu muốn gửi cho người thân ở nước ngoài hoặc ở nước ngoài nhập về Việt Nam thì bạn Đừng Ngần Ngại mà Hãy Nhấc Máy Gọi đến số điện thoại (sdt) tổng đài chuyển phát nhanh DHL Bình Dương cho chúng tôi .Để chúng tôi chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express phục vụ tất cả nhu cầu chuyển phát nhanh cho các bạn một cách tốt nhất . Cảm ơn quý khách !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

ĐỊA CHỈ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
HOTLINE: 02822.446 444 – 0849.446 444
ZALO / VIBER: 0933 439 749
EMAIL: info@dhlhcm.com