Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Thủ Đức

 Chuyển phát nhanh DHL nổi tiếng là một trong dịch vụ vận chuyển có hệ thống mạng lưới lớn nhất thuộc nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong nhiều năm hoạt động, DHL luôn được khách hàng đánh giá cao bởi tính nhanh chóng và chuyên nghiệp. Thương hiệu chuyển phát nhanh DHL luôn nhận lại được những phản hồi hài lòng từ 98% khách hàng được thống kê trong thời gian làm việc. Mời các bạn cùng trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức đang được khách hàng lựa chọn sử dụng nhất của chúng tôi.

gửi hàng đi Mỹ tại Quận Thủ Đức
Chuyển phát nhanh dhl nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức .

Chúng tôi nhận và giao hàng tới hơn 200 đất nước nước trên thế giới và các khu vực lãnh thổ: Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi. Ở TpHCM, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức ngày càng vươn lên vị trí đứng TOP đầu các dịch vụ mang lại doanh số cao nhất của chúng tôi. Với định hướng phục vụ nhanh gọn, tiết kiệm, an toàn, DHL đã khẳng định được vị thế uy tín với các khách hàng trong nước và cả nước ngoài trong nhiều năm. Chúng tôi cam kết đảm bảo những hành trình vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp nhất. DHL tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho các bạn. 

Chi phí giảm hơn 50% so với những phương pháp gửi tại sân bay thông thường.

Kích thước hàng hóa lớn, có thể đóng gói lên tới độ dài 3 mét mỗi chiều.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, tối đa 6 ngày làm việc đối với những vùng lãnh thổ sâu xa.

Giao hàng tới người nhận đúng như thời gian cam kết trong giấy hẹn.
Thủ tục đăng ký các gói cước đơn giản, dễ dàng.
Chuyển phát nhanh DHL luôn đạt hiệu quả phối hợp và vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới

gửi hàng đi Mỹ tại Quận Thủ Đức
Dịch vụ vận chuyển uy tín

Gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức của DHL phục vụ đầy đủ tất cả nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Dù là hàng hóa của doanh nghiệp hay của các thương gia nhỏ, cá nhân, chúng tôi sẽ mang lại những  gói dịch vụ phù hợp nhất với các bạn. DHL tại quận Thủ Đức luôn đi đầu xu thế dịch vụ chuyển phát bởi những tiện ích phù hợp nhất với nhu cầu kinh tế và lĩnh vực vận chuyển của khách hàng. Mời các bạn cùng trải nghiệm qua những gói cước sau nhé.

Gói cước DHL EXPRESS vận chuyển thông thường.

Gói cước DHL Economy tiết kiệm.

Gói cước DHL chuyển phát hẹn giờ nhận.

Gói cước chuyển phát hàng hóa nặng siêu tiết kiệm.

gửi hàng đi Mỹ tại Quận Thủ Đức
Phương tiện vận chuyển hiện đại

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận Thủ Đức

DHL tự hào luôn là thương hiệu đi đầu trong ngành vận chuyển. Những công nghệ hiện đại được tích hợp quản lý vận chuyển hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và chi phí tốt nhất. Hy vọng chia sẻ trên đây đã giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức uy tín nhất hiện nay. Mời quý bạn truy cập website: www.dhlhcm.com để cập nhật thêm nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH DHL Việt Nam

ĐỊA CHỈ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

HOTLINE: 02822.446444 – 0849.446444

EMAIL: info@dhlhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *