Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Tân Phú

Vài năm trở lại đây, khi nhắc đến quận Tân Phú người ta không còn nghĩ đó là một vùng ven, bởi ngày nay nhờ sự phát triển về cơ sở hạ tầng đã mang Tân Phú đến gần trung tâm. Điều đặc biệt hơn hiện nay chuyển phát nhanh Quốc tế DHL có dich vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Phú 

gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Phú
Dịch vụ gửi hàng dhl uy tín nhanh chóng

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Phú

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Phú cung cấp các dịch vụ chuyển hàng hóa sang Mỹ; giao và nhận bằng đường hàng không, đường biển,… chuyển phát thư tín sang Mỹ, cùng với một số dịch vụ khác nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với DHL luôn đặt ra 3 tiêu chí quan trọng hàng đầu khi phục vụ khách hàng “ Nhanh – Chuyên nghiệp – An toàn” . Và để phát triển như ngày nay, DHL Express đã luôn không ngừng thay đổi cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cho đến tốc độ vận chuyển và ngay cả đội ngũ nhân viên DHL, điều đặc biệt biệt hơn  DHL luôn bộ phận hệ thống xử lý bằng công nghệ thay thế cho việc sử dụng thủ công thông thường. Do đó, năng suất công việc luôn đạt tiêu chuẩn đề ra 300 gói hàng/ giờ.

Ngoài ra, để tăng tính năng an toàn, DHL đã lắp đặt nhiều hệ thống an ninh rất chặt chẽ, sử dụng hệ thống kiểm tra truy cập, thiết bị phát hiện chuyển động, hệ thống báo động đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản , có tác phong chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Và DHL luôn có nhiều chính sách ưu đãi để tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng để khách hàng có thể hưởng các gói dịch vụ siêu tiết kiệm.

gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Phú
Phương tiện vận chuyển hiện đại

Các loại hàng hóa của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Phú:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư từ, hồ sơ,…
 • Các mặt hàng về thực phẩm.
 • Gửi hàng hóa cá nhân sang nước ngoài.
 • Vận chuyển hàng hóa với khối lượng nặng thông qua đường hàng không.
 • Các mặt hàng từ Gỗ, thiết kế nội thất…
 • Các mặt hàng văn hóa, linh kiện điện tử,…
 • Các mặt hàng chất lỏng…

Thời gian vận chuyển hàng hóa:

Thời gian vận chuyển thông thường từ 1- 3 ngày, đối với việc chuyển hàng hóa sang Mỹ thì dao động 1 đến 2 ngày làm việc.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Phú cam kết:

 • Nhận hàng tận nơi, phát hàng tận nơi.
 • Lịch trình vận chuyển được cung cấp minh bạch cho quý khách thông qua một số công cụ trực tuyến giúp khách hàng tiện theo dõi hàng hóa.
 • Bảo hiểm hàng hóa 100% nếu có xảy ra mất mát và bể vỡ đồ dễ vỡ.
 • Đóng gói hàng hóa miễn phí với trọng lượng < 100kg.
 • Hỗ trợ miễn phí các dịch vụ có liên quan đến hải quan.
 • Cam kết về đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh.
 • Cam kết hàng gửi sang nước ngoài không bị thất lac, có chữ ký xác nhận của người nhận hàng hóa.
gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Phú
Dây chuyền đóng gói và vận chuyển hàng hóa

DHL Express còn cung cấp một số công cụ hỗ trợ vận chuyển trực tuyến như dhl.com.vn, chuyenphatnhanhdhl.vn nhằm giúp cho khách hàng thuận tiện theo dõi đơn hàng mà không cần phải lo lắng về hàng hóa.

Với những ưu điểm nổi bật trên đây, bạn đọc thể thấy dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Phú cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và chuyên nghiệp tốt nhất dành cho khách hàng với những dịch vụ chất lượng hàng đầu thế giới. Để biết thêm thông tin hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ cho tổng đài DHL để được nhận thêm thông tin tư vấn. Xin chân thành cảm ơn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH DHL Việt Nam

ĐỊA CHỈ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

HOTLINE: 02822.446444 – 0849.446444

EMAIL: info@dhlhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *