Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển phát nhanh đang ngày càng phát triển đem lại cho chúng ta nhiều lợi ích khi muốn nhận gửi hàng hóa. Bạn có thể dễ dàng gửi hàng đi mọi nơi, đặc biệt là ở các quốc gia khác nhau. Bài viết này sẽ đem đến những thông tin hữu ích khi  gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình .

Với mức giá gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình rẻ và phải chăng trên thị trường thì dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình nói riêng và nhiều quận huyện khác nói chung đã đem lại sự tiện lợi cho nhiều khách hàng.

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Bình Tân
Giao Hàng Tận Tay Người Nhận

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình có lợi ích gì?

Nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh khi muốn gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình thì dịch vụ chuyển phát nhanh DHL sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt cho bạn. Có thể kể đến một số lợi ích mà dịch vụ DHL đang đem lại cho khách hàng hiện nay như:

 • Thủ tục, quy trình đơn giản, dễ dàng phù hợp với điều kiện của từng khách hàng khác nhau.
 • Phục vụ tận tình, chu đáo, cung cấp thông tin chính xác nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.
 • Hỗ trợ thủ tục hải quan, kê khai chứng từ nhanh chóng, giảm thiểu thời gian bị lãng phí cho khách hàng.
 • Khách hàng dễ dàng theo dõi lịch trình chuyến đi và nắm bắt thông tin chuyến hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Đảm bảo giá trị lô hàng, cam kết bảo hiểm khi xảy ra bất cứ sự cố nào.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình

Một trong những điều được khách hàng hài lòng về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL chính là tiết kiệm thời gian lãng phí cho khách hàng, Tùy vào từng dịch vụ khác nhau sẽ có những khoảng thời gian phù hợp:

 • Với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, thời gian gửi hàng khoảng 2-3 ngày nếu không xảy ra bất cứ sự cố nào.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, thời gian chuyển hàng là khoảng 3-4 ngày tùy theo tính chất lô hàng.
 • Còn nếu bạn muốn gửi hàng tiết kiệm thì thời gian sẽ lâu hơn một chút là khoảng 5-7 ngày. Với đơn hàng này bạn có thể gửi hàng với mức chi phí rẻ và thời gian cho chuyến hàng không gấp, phù hợp với lô hàng lớn.
gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình có đắt không

      Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá gửi hàng đi Mỹ khác nhau và khách hàng khó khăn lựa chọn mức giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của chúng tôi cam kết đem đến mức giá phải chăng nhất cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình:

Tùy thuộc vào dịch vụ cũng như khối lượng đơn hàng thì chúng tôi cung cấp cho khách hàng các mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tin rằng mức giá là phải chăng, đem đến sự cạnh tranh cao trên thị trường và sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Các mặt hàng được gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình

Hiện nay việc gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình được phép gửi hầu hết các mặt hàng, tuy vậy khách hàng vẫn cần lưu ý thêm để có thông tin rõ ràng khi gửi hàng đi:

 • Chuyển phát nhanh giấy tờ, chứng từ, bưu phẩm,…
 • Chuyển phát nhanh thực phẩm như bánh kẹo, hàng khô, cà phê, tiêu,..
 • Chuyển phát nhanh các loại thuốc: thuốc tây, thuốc bắc, thực phẩm chức năng, thuốc bổ,…
 • Chuyển phát nhanh hàng điện tử gia dụng
 • Vận chuyển các mặt hàng gỗ, sản phẩm gỗ, …

Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng và dễ dàng hơn trong công việc của mình. Hãy để dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đồng hàng cùng bạn đến mọi nơi.

Thông tin cụ thể xin liên hệ:

doanh nghiệp CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

ĐỊA CHỈ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

HOTLINE: 02822.446 444 – 0849.446 444