Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ an toàn và uy tín

Gửi đồ đi Mỹ tại Bình Tân là một trong những dịch vụ có nhu cầu rất lớn hiện nay. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL được nhiều người đánh giá cao và tin dùng.

Gửi đồ đi Mỹ tại Bình Tân là dịch vụ có nhu cầu cao hiện nay. Nắm bắt được điều mày, nhiều công ty chuyển phát nhanh đã cung cấp và mở rộng dịch vụ này. Trong đó, DHL Express là một trong những đơn vị uy tín được nhiều người tin tưởng nhất thị trường.

Gửi đồ đi Mỹ tại Tân Bình 1
Công ty chuyển phát nhanh DHL gửi đồ đi Mỹ tại Tân Bình

Gửi đồ đi Mỹ tại Bình Tân bằng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL mất bao lâu?

Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của DHL Express chính là tốc độ chuyển phát hàng gửi. Dù bạn muốn chuyển hàng đi đau, trong nước hay nước ngoài, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL sẽ giúp hàng hóa được chuyển đến tận tay người nhận. Và bạn sẽ hài lòng với dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Bình Tân của chúng tôi.

Nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình DHL Express đã đầu tư những phương tiện vận tải hiện đại hàng đầu như máy bay hay tàu biển để giảm thời gian gửi đồ đi Mỹ tại Bình Tân từ 1 tuần xuống chỉ còn 2 – 3 ngày.

Với tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, DHL Express được mệnh danh là một trong những dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất thị trường.

Gửi đồ đi Mỹ tại Tân Bình 2
Gửi đồ đi Mỹ tại Tân Bình nhanh chóng

Để tăng thêm sự tiện lợi và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, DHL Express còn có đội ngũ chuyên nhận hàng gửi. Nếu bạn có nhu cầu gửi đồ đi Mỹ tại Bình Tân, bạn chỉ cần tray cập website www.dhlhcm.com rồi lên đơn hàng theo hướng dẫn. Chúng tôi có bộ phận thông báo trạng thái đơn hàng luôn cập nhật tình trạng vận chuyển cho bạn. Khi người nhận nhận được hàng gửi, bạn sẽ nhận được thông báo từ bộ phận chăm sco1 khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Bình Tân uy tín hàng đầu thị trường

Sau một thời gian dài thành lập và phát triển, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã xây dựng và giữ vững vị thế của mình nhờ chất lượng dịch vụ. Chuyển phát nhanh DHL có mặt trên 220 quốc gia trên thế giới, dần trở thành công ty vận chuyển uy tín hàng đầu. Với quy mô hơn 360.000 nhân viên, DHL Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhanh và an toàn.

Gửi đồ đi Mỹ tại Tân Bình 3
Uy tín dịch vụ khi gửi đồ đi Mỹ tại Tân Bình

Đội ngũ nhân viên của chuyển phát nhanh DHL luôn làm việc với cái “tâm” trong nghề. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn lòng lắng nghe và giải đáp cho khách hàng. Nhân viên giao nhận nhận hàng tận nơi, đóng gói cẩn thận hàng hóa. Nhân viên kỹ thuật cập nhất thông tin hàng gửi thường xuyên và nhanh chóng. Chính vì thế, đội ngũ DHL Express luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ khách hàng.

Nhờ tập trung đầu tư vào mạng lưới thông tin và cơ sở hạ tầng, DHL Express đã mở rộng khai thác tại nhiều thị trường tiềm năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao. Với công nghệ phân loại và gửi đồ hàng đầu trên thế giới, bạn sẽ có thể yên tâm hàng hoa sẽ tận tay người nhận dù là bạn gửi trong nước hay gửi đồ đi Mỹ tại Bình Tân.

Bảo mật thông tin là điều mà khách hàng của chúng tôi quan tâm. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL cam kết không tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ ba và có những biện pháp bảo vệ thông tin an toàn.

DHL HCM

Địa chỉ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02822.446 444 – 0849.446 444

Email : info@dhlhcm.com

Website: https://dhlhcm.com

One thought on “Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ an toàn và uy tín

  1. Pingback: Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Tại Hà Nội Đảm Bảo Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *