Category Archives: Giao hàng tận tay

Nhu cầu ngày nay, nhu cầu gửi hàng hóa, thư từ đi nước ngoài cho người thân và bạn bè đang rất cần thiết đối với nhiều người. Đặc biệt là những người có con cái ở nước ngoài.

Vì thế  bạn đã biết cách Chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL Tại Việt Nam chưa. Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để biết cách gửi hàng qua Chuyển phát nhanh DHL express của chúng tôi .

Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Của DHL
Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Của DHL

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Việt Nam, bạn thắc mắc là địa chỉ văn phòng chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam ở đâu? Dịch vụ chuyển phát nhanh có những quy trình vận chuyển như thế nào? Thời gian vận chuyển trong bao lâu, …Hãy cùng DHL EXPRESS giải đáp tất cả những thắc mắc ấy.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Hồ Chí Minh – Hà nội – Đà Nẵng – Bình Dương – Long An – Đồng Nai – Vũng Tàu – Hải phòng ,… hiện tại đang có độ an toàn cao nhất, thời gian giao hàng ngắn nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường VN, hơn 30 năm vừa qua chúng tôi đã thành công vận chuyển rất nhiều chứng từ cũng như hàng hóa đến hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới, xây dựng thành một thương hiệu lớn cấp thế giới.

Công Ty DHL Việt Nam
Công Ty DHL Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng, muốn khách hàng lựa chọn thì mình phải có những ưu điểm hơn hẳn bên khác, vậy nên ngày đầu tiên chúng tôi đã tìm cách làm sao nắm bắt những thủ tục từ đơn giản đến phức tạp của một số thị trường mà hàng hóa Việt Nam có thể nhập vào quốc gia bạn gửi hàng đến dễ dàng. Tất cả những điều đó tạo nên dịch vụ gửi hàng đi quốc tế DHL tại Việt Nam có mức giá thành rẻ nhất, thời gian chuyển phát nhanh nhất cũng như độ an toàn của hàng hóa vẫn được đảm bảo tốt nhất.

     1: Chất lượng dịch vụ tốt nhất – Giao Hàng Tận Nơi Của DHL

Không chỉ những điều căn bản đó, khách hàng tìm đến dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Hồ Chí Minh chúng tôi còn vì rất nhiều dịch vụ tốt mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng:

– Miễn phí nhận, đóng gói hàng hóa tận nhà cũng như giao đến tận nơi.

– Miễn phí cung cấp thùng carton và phong bì giấy phục vụ khách hàng muốn tự đóng gói.

– Có tin nhắn thông báo khách hàng khi đơn hàng đến nơi.

– Dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn qua website.

– Giảm ngay 10 đến 30% cho khách hàng mới của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL trong nước cũng như gửi hàng đi quốc tế DHL tại Việt Nam.

– Bảo hiểm toàn bộ 100% giá trị đơn hàng nếu có sự cố bất ngờ phát sinh.

2: Tiết kiệm chi phí – Giao Hàng Tận Nơi Của DHL

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển trong ngành dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và trong nước, nhờ sự tin tưởng của khách hàng mà chúng tôi đã thực sự trở thành công ty vận chuyển quốc tế lớn và uy tín bậc nhất thế giới. Tạo dựng con đường, nắm bắt thủ tục, DHL tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ với giá cước rẻ nhất so với tất cả các công ty chuyển phát.

3: Tiết kiệm thời gian – Giao Hàng Tận Nơi Của DHL

Mỗi phút mỗi giây của khách hàng đều quý báu, hiểu cảm giác của khách hàng khi chờ đợi giấy tờ chứng từ hay các món hàng từ xa gửi tới,… nên Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Hồ Chí Minh – DHL Việt Nam luôn chú trọng giảm thiểu thủ tục công việc nhằm mục đích nhanh chóng, đúng giờ để tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng. Các gói dịch vụ của chúng tôi:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: 2 – 3 ngày làm việc.

– Dịch vụ tiết kiệm: 4 – 5 ngày làm việc.

– Dịch vụ siêu tiết kiệm: 5 – 7 ngày làm việc.

  4: An toàn của hàng hóa – Giao Hàng Tận Nơi Của DHL

Giao hàng vào tay của  Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Express bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhận hàng tận nơi, phát tận tay người nhận ( Door to Door) mà không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

Bảo hiểm 100% giá trị với đơn hàng đã khai báo trong bất cứ trường hợp nào phát sinh trong quá trình vận chuyển. Cũng như khách hàng dễ dàng theo dõi trực tuyến quá trình vận chuyển của đơn hàng mọi lúc mọi nơi.

    5: Dịch vụ miễn phí – Giao Hàng Tận Nơi Của DHL

Để nâng cao dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất, dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Việt Nam đưa ra các dịch vụ miễn phí nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nâng cao tính an toàn trong vận chuyển hàng hóa:

– Miễn phí nhận hàng cũng như đóng gói tại nhà.

– Miễn phí thùng giấy đóng hàng cũng như phong bì giấy tờ chứng từ cho khách hàng.

– Miễn phí tư vấn khách hàng.

– Miễn phí nhận hàng cũng như phát hàng tại nhà.

– Miễn phí hỗ trợ giấy tờ hải quan cần thiết.

– Miễn phí xuất hóa đơn VAT, Giá trị gia tăng,…

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, chúng tôi không những luôn tìm cách hoàn thiện, xây dựng chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, mà còn tìm ra các giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.DHL Việt Nam  phục vụ Quý khách hàng & Quý công ty cả ngoài giờ làm việc,nhận hàng & giao hàng tại bất kỳ thời điểm nào mà Quý khách hàng & Quý công ty yêu cầu ( không thu thêm phí )

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

DANH SÁCH CHI NHÁNH DHL 

DHL TẠI HỒ CHÍ MINH – KV MIỀN NAM: 
Địa chỉ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444
Email : info@dhlhcm.com
Website: https://dhlhcm.com

DHL TẠI HÀ NỘI  – KV MIỀN BẮC: 
Địa chỉ:
 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội 

Điện thoại:  0933.439.749
Email:  info@dhlhcm.com
Website: https://dhlhcm.com

DHL TẠI TẠI ĐÀ NẴNG – KV MIỀN TRUNG: 
Địa chỉ:
 60 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng 

Điện thoại:  0987.449.146
Email:  info@dhlhcm.com
Websitehttps://dhlhcm.com

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.