Category Archives: DHL Tại Quận 1

DHL Tại Quận 1 – Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Quận 1

DHL Tại Quận 1 – Với nhu cầu vận chuyển hàng tăng cao, bạn vẫn hay lo lắng kiện hàng của mình có được đến tận tay người nhận chính xác không? Bạn không thể tự mình gửi hết các đơn hàng, gửi đồ cho người thân ra nước ngoài.

Khi đó, chúng ta buộc phải tìm đến những dịch vụ chuyển phát nhanh trong và ngoài nước. Không biết phải lựa chọn cho mình dịch vụ vận chuyển nào nhanh gọn, uy tín nhất. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo những chia sẻ sau để có những thông tin cần thiết về chuyển phát nhanh DHL tại Quận 1 nhé!

DHL tại Quận 1 uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đừng lo lắng nữa nhé vì chúng tôi đã có ngay giải pháp những băn khoăn nhanh gọn cho bạn rồi – DHL tại Quận 1. Hàng của bạn được lấy đi bằng chuyển phát nhanh quốc tế chỉ sau 30 cuộc gọi kết thúc.

Với độ tin tưởng và bình chọn là thương hiệu uy tín hàng đầu trong nhiều năm qua, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế. Khi gửi hàng lần đầu tại DHL, khách hàng chỉ có hoàn toàn hài lòng về thời gian và độ uy tín luôn quay lại lần thứ hai.

Chuyển phát nhanh DHL tại Quận 1 nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ,… tại Quận 1 chuyển đi đến 225 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với thời gian nhanh chóng.  DHL tại Quận 1 cung ứng đầy đủ mọi dịch vụ và vấn đề  vận chuyển với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực với tốc độ chuẩn quốc tế.

Chuyển phát nhanh DHL tại Quận 1 tự hào với mạng lưới liên kết khổng lồ vận chuyển hàng hóa với 200 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Đức, Newzealand, Đan Mạch, Nam Phi, Angola, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Úc,…

Thời gian vận chuyển DHL tại Quận 1

Thời gian bưu phẩm, thư từ gửi đi trong các nước khu vực Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày; đi tới Châu Âu, Châu Mỹ thì khoảng thời gian từ 3-4 ngày.

Thời gian hàng hóa gửi đi Châu Á khoảng từ 1-4 ngày; đi Châu Âu, Châu Mỹ sẽ mất thời gian khoảng từ 3-5 ngày.

Thời gian vận chuyển tới một số quốc gia khu vực Trung Đông từ 4-6 ngày.

Quy trình vận chuyển DHL tại Quận 1

Chuyển phát nhanh DHL tại Quận 1 sẽ có người giao tới nhận bưu phẩm, hàng của khách hàng, xác nhận phiếu gửi tại nhà.

Sau khi ký xác nhận, Khách hàng giữ bản, công ty sẽ giữ một bản làm chứng từ vận chuyển. Nhà vận chuyển sẽ cung cấp mã vận đơn cho khách hàng. Với mã vận đơn như vậy, khách hàng sẽ luôn chủ động cập nhật được quá trình vận chuyển của đơn hàng sau đó trên website công ty.

Tùy theo gói cước và dịch vụ thời gian các bạn lựa chọn, DHL tại Quận 1 sẽ vận chuyển theo nhiều hình thức khác nhau: chuyển phát siêu nhanh, chuyển phát tiết kiệm…

Chúng tôi sẽ giao đơn hàng tới đúng địa chỉ tại nhà người nhận. Với DHL Quận 1, người nhận hoàn toàn không phải đi đến bất kì địa chỉ nào khác để nhận hàng hóa của mình.

Thanh toán phí dịch vụ DHL tại Quận 1 như thế nào?

Khách hàng có thanh toán dịch vụ vận chuyển theo hai hình thức:

Chuyển khoản.

Thanh toán tiền mặt trực tiếp sau khi nhận hàng.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có thêm nhiều thông tin và lựa chọn hợp lý nhất cho mình khi có nhu cầu muốn gửi hàng. Mời các bạn ghé thăm website:  https://dhlhcm.com  để cập nhật thêm nhiều tin tức về ưu đãi của chúng tôi nhé.

Công ty TNHH DHL Việt Nam

ĐỊA CHỈ: 63 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 02822.446444 – 0849.446444

EMAIL: info@dhlhcm.com