Category Archives: DHL Tại Hà Nội

Công ty DHL Express hiện có nhiều trụ sở văn phòng chính gồm: DHL tại Hà Nội, DHL tại Sài Gòn,DHL tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Đông Nai,…. Tuy vậy, một trong những đầu tàu chính quan trọng của DHL Express là nằm ở trụ sở Hà Nội, bởi không chỉ lớn về quy mô diện tích văn phòng mà còn được xem như là một trụ sở chính của DHL Express nhằm phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới bằng hàng không tại khu vực  miền bắc.

Công Ty DHL Tại Hà Nội An Toàn Nhất
Công Ty DHL Tại Hà Nội An Toàn Nhất

Một số lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển DHL tại Hà Nội
Văn phòng giao dịch DHL tại Hà Nội ra đời là một trong những mắt xích quan trọng giúp cải tiến hơn nhờ chất lượng dịch vụ ngày càng tiên tiến. Không chỉ riêng về mặt tốc độ vận chuyển hàng hóa mà còn có cả đội ngũ nhân viên và đặt biệt là một hệ thống băng truyền có khả năng xử lý thay thế cho hoạt động bằng tay với năng suất là 300 gói hàng/ giờ.

Chuyển phát nhanh DHL
Đặc biệt hơn hệ thống an ninh rất chặt chẽ luôn có hệ thống kiểm tra truy cập, thiết bị phát hiện chuyển động, hệ thống báo động đạt tiêu chuyển quốc tế. Khu vực lưu trữ hàng hóa lớn đủ sức chứa lớn. Không chỉ vậy, DHL còn có nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng như: Chuyển phát nhanh tài liệu, chứng từ,  hàng kinh doanh của công ty hay cá nhân, gửi hàng điện từ, điện thoại, máy tính, laptop,…

Ngoài ra, thời gian vận chuyển chỉ từ 1- 3 ngày , với những thủ tục đơn giản tiện lợi cho người sử dụng. Người sử dụng có thể xem và theo dõi bưu phẩm của mình thông qua trang web của DHL. Và ngoài ra thì dịch vụ DHL là một trong những giải pháp quan trọng trong việc vận chuyển toàn cầu mà không hạn chế quốc gia.

Kho DHL Tại Việt Nam
Kho DHL Tại Việt Nam

Những yếu tố quan trọng tạo nên tên tuổi của DHL tại Hà Nội.
 Chuyển phát nhanh DHL luôn mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL thông qua tính đa dạng trong chuyển phát nhanh về vận chuyển đa quốc gia, chỉ với thời gian từ 1-3 ngày đồng thời luôn đảm bảo tính bảo mật cao của hàng hóa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL luôn đánh giá cao sự tin tưởng và tôn trọng của khách hàng đối với DHL. DHL luôn luôn xem chất lượng sự an toàn, đúng hẹn, tin  cậy là một trong những tiêu chí hàng đầu của dịch vụ. Ngoài ra dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, say mê trong công việc.

DHL Express cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ vận chuyển trực tuyến như dhl.com.vn, MyDHL, Easyship ( Công cụ quản lí lôn hàng tiên tiến cho những lô hàng có khối lượng lớn hoặc vận chuyển theo định kì), và một số công cụ hỗ trợ khác như tích hợp vận chuyển, giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

DHL Giao hàng tận tay người nhận
Quy trình vận chuyển hàng hóa:

Bước 1: Nhân viên sẽ thu nhận thông báo và kiểm tra mặt hàng của khách hàng có nằm trong những món hàng cấm hay không.
Bước 2: Đưa hàng hóa lên cân để biết được trọng lượng là bao nhiêu để báo giá tính phí vận chuyển chính xác.
Bước 3 : Liên hệ cho những đơn vị tiếp nhận để được tư vấn rõ hơn về hình thức cần gửi hàng theo CPN hay Tiết Kiệm hữu ích nhất cho khách hàng.
Bước 4 : Yêu cầu gửi trực tiếp tại nhà hoặc ở những nơi tiếp nhận.

Cam kết của Công ty chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội.
Nhận hàng tận nơi, phát hàng tận nơi.

Lịch trình vận chuyển được cung cấp minh bạch cho quý khách thông qua một số công cụ trực tuyến giúp khách hàng tiện theo dõi hàng hóa.

Bảo hiểm hàng hóa nếu có xảy ra mất mát và bễ vỡ đồ dễ vỡ.

Đóng gói hàng hóa miễn phí với trọng lượng < 100kg.

Hỗ trợ miễn phí các dịch vụ có liên quan đến hải quan.

Chuyển phát nhanh DHL
Trên đây là những thuận lợi về dịch vụ DHL tại  Hà Nội nói riêng và DHL toàn quốc nói chung, DHL luôn mang lại sự trải nghiệm dịch vụ chất lượng hàng đầu thế giới. Để biết thêm thông tin hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ cho tổng đài DHL để được nhận tư vấn. Xin chân thành cảm ơn

Để Biết Thêm Thông Tin Chi Tiết Xin liên Hệ:

Công Ty TNHH DHL Việt Nam

ĐỊA CHỈ: 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:  0933.439.749
Email:  info@dhlhcm.com
Website: https://dhlhcm.com

EMAIL: info@dhlhcm.com