DHL tại Quận Long Biên

DHL tại Quận Long Biên là một trong những chi nhánh vận chuyển hàng chất lượng của DHL. Tại đây mọi nhu cầu khi gửi hàng đi nước ngoài đều được giải quyết. Khách hàng đến với dịch vụ của DHL được hưởng lợi về giá, thời gian vận chuyển tiết kiệm hơn. Dù bạn có bất cứ nhu cầu nào DHL đều có thể đáp ứng.

DHL tại Quận Long Biên 1
DHL tại Quận Long Biên

Chất lượng dịch vụ DHL tại Quận Long Biên mang đến cho khách hàng là gì?

DHL tại Quận Long Biên là chi nhánh của DHL tại Hà Nội. Khi nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài càng tăng cao như hiện nay dịch vụ mà DHL mang đến rất đúng lúc.

Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị gửi hàng đi nước ngoài, mỗi đơn vị vận chuyển đáp ứng một nhu cầu riêng. Chất lượng dịch vụ của các công ty không có đơn vị nào giống như đơn vị nào. Dù khách hàng khó tính như thế nào, yêu cầu cao đến đâu chuyển phát nhanh DHL đều có thể đáp ứng được.

DHL đảm bảo về những điều này cho quý khách hàng bằng phương châm làm việc: nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm – uy tín.

DHL tại Quận Long Biên 2
Mức độ uy tín của DHL tại Quận Long Biên

Thời gian chuyển hàng đi nhanh chóng của DHL tại Quận Long Biên

Thời gian gửi hàng đi của DHL tại Quận Long Biên nhanh hơn những đơn vị khác trong khu vực. Hàng hóa được DHL giao nhanh trong vòng 3 đến 4 ngày. Không những thế chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng hỏa tốc. Nếu bạn cần chuyển đi gấp chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn.

Thời gian vận chuyển của DHL tại Quận Long Biên đến từ khu vực như sau:

  • Khu vực Châu Á: 1 đến 2 ngày
  • Khu vực Châu Âu: 2 đến 3 ngày
  • Khu vực Châu Phi: 4 đến 6 ngày
  • Khu vực Châu Mỹ: 3 đến 4 ngày

Hiện tại đây là thời gian gửi hàng đi nhanh nhất của ngành vận chuyển hiện nay. So với các đơn vị khác bạn phải mất từ 10 đến 15 ngày để gửi hàng đi.

Độ an toàn được đảm bảo qua dịch vụ của DHL tại Quận Long Biên

An toàn khi gửi hàng luôn là vấn đề mà DHL tại Quận Long Biên đặt lên hàng đầu. Hàng hóa khi gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh DHL sẽ giao đến tận nơi và chính tay của người nhận.

Hàng hóa trước khi vận chuyển đi được phân loại trước. Sau khi phân loại xong sẽ được đóng gói an toàn theo quy trình chuyên nghiệp. Hành trình vận chuyển cũng được công khai trên trang chủ. Nhân viên của DHL sẽ cung cấp mã vận chuyển cho khách hàng để bạn theo dõi thêm. Bằng mã vận chuyển bạn có thể theo dõi thêm tại trang chủ của DHL tại Quận Long Biên.

DHL tại Quận Long Biên 3
Độ an toàn khi gửi hàng đi nước ngoài qua DHL

Bảo hiểm hàng hóa cũng được ks trước khi gửi hàng đi. Nếu có bất kỳ vấn đề nào chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Bảo hiểm hàng hóa của DHL sẽ chịu toàn bộ rủi ro khi gửi hàng đi nước ngoài.

Dịch vụ của vận chuyển phát nhanh DHL hỗ trợ 24/7 cho quý khách hàng. Khi có nhu cầu gửi hàng chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ đáp ứng ngay. Liên hệ gửi hàng qua DHL tại Quận Long Biên theo số: 0933.439.749 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: 

Gửi hàng đi nước ngoài tại Quận Long Biên

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại Quận Long Biên

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HCM

Địa chỉ: 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội      

Điện thoại:  0933.439.749      

Email:  info@dhlhcm.com      

Website: https://dhlhcm.com

 

One thought on “DHL tại Quận Long Biên

  1. Pingback: Chuyển phát nhanh DHL Quận Hà Đông - DHL HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *