Cước Phí gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà nội 1kg Bao Nhiêu Tiền?

Tại DHL HCM, cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội 1kg bao nhiêu tiền? Đây hiện đang là vấn đề xôn xao trong cộng đồng người dùng Việt. Rất nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu gửi hàng đều thắc mắc giá cước vận chuyển.

Cước Phí gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà nội 1kg Bao Nhiêu Tiền?
Cước Phí gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà nội 1kg Bao Nhiêu Tiền?

Bởi chuyển phát nhanh DHL hiện đang là đơn vị được nhắc đến nhiều nhất trong ngành gửi nhanh hàng hóa. Nói không ngoa khi người ta thường nhắc đến cái tên vận chuyển phát nhanh DHL. Như là “ngôi vương” ngành vận chuyển. Với kinh nghiệm hoạt động trong suốt nhiều năm liền, DHL sớm đã trở nên quen thuộc. Không chỉ với người dùng trong nước mà ngay cả quốc tế cũng nhiều khách ưa chuộng.

Đối với bất cứ loại hàng hóa nào, giá cả là một trong những điều đầu tiên người dùng quan tâm. Và dịch vụ chuyển phát nhanh DHL cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội 1kg bao nhiêu tiền là câu hỏi thường trực đối với nhân viên tổng đài.

Thấu hiểu được tâm lý người dùng không muốn phải chịu cước phí đắt đỏ. Chuyển phát nhanh quốc tế DHL đã đưa ra rất nhiều gói cước ưu đãi. Nhất là đối với đơn hàng số lượng lớn và các khách hàng thường xuyên vận đơn tại đơn vị. Bạn đọc có nhu cầu hãy cùng theo dõi câu trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây.

Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội 1kg bao nhiêu tiền?

Khoảng cách từ Việt Nam sang Mỹ là rất lớn, hơn nửa vòng trái đất. Điều này cũng gây ra những bất lợi nhất định đối việc vận chuyển hàng hóa. Nhưng đơn vị DHL lại không phải là đơn vị non trẻ mới thành lập. Những kinh nghiệm nhiều năm liền tích lũy đã khiến DHL có đủ năng lực xử lý mọi đơn hàng. Dù đó là những đơn hàng khó khăn nhất đi chăng nữa.

Đơn vị gửi hàng số 1
Đơn vị gửi hàng số 1

Bên cạnh đó, tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều thuận tiện về giao thông, đường xá. Góp phần làm cho quá trình luân chuyển hàng hóa Việt -Mỹ đơn giản hơn. Bởi Hà Nội là trái tim của tổ quốc, là huyết mạch kinh tế của Việt Nam ta. Việc liên hợp ngoại giao với Mỹ cùng phát triển hơn cả. Đây là lợi thế khá lớn.

Để trả lời câu hỏi cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội 1kg bao nhiêu tiền, DHL đã đưa bảng giá cụ thể. Nếu bạn đọc muốn biết rõ chi tiết, hãy truy cập website: https://dhlhcm.com/ để được hướng dẫn cụ thể nhất.

Công ty chuyển phát nhanh DHL tự hào là đơn vị gửi hàng hóa số 1 trên thị trường.

Muốn biết cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội 1kg bao nhiêu tiền làm thế nào?

Dịch vụ cam kết uy tín nhất
Dịch vụ cam kết uy tín nhất

Để tránh trường hợp không rõ các gói cước dịch vụ sử dụng, người dùng nên nghe tư vấn từ nhân viên. Đội ngũ hơn 360.000 nhân viên hoạt động khắp các chi nhánh DHL. Luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc từ phía người dùng.

Muốn biết bảng giá gửi đồ đi Mỹ bạn có thể truy cập website trực tiếp của đơn vị. Hoặc nhấc máy gọi đến tổng đài DHL để được nhân viên hướng dẫn. Chuyển phát nhanh DHL mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài.

Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được vấn đề cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội 1kg bao nhiêu tiền.

Xem thêm:

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Đảm Bảo Nhất Hiện Nay

Bạn Cần Nhờ Đến Bưu Điện Tại Bình Thạnh? Tại Sao Không?

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL EXPRESS

Địa chỉ: 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội      

Điện thoại:  0933.439.749    

Email:  info@dhlhcm.com      

Website: https://dhlhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *