Công Ty DHL Tại Hà Nội

Công ty DHL tại Hà Nội là một địa chỉ gửi hàng quen thuộc của người dùng Hà thành. Có rất nhiều đơn hàng số lượng lớn được vận chuyển đi quốc tế tại đây. Nếu bạn đọc thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Công Ty DHL Tại Hà Nội
Công Ty DHL Tại Hà Nội

DHL HCM từ lâu đã là thương hiệu Việt được công nhận đạt chuẩn quốc tế. Vì thế, không ngạc nhiên khi rất nhiều người dùng nước ngoài cũng sử dụng dịch vụ của DHL. Điều này cũng đã gián tiếp chứng minh vận chuyển phát nhanh DHL là đơn vị đáng tin cậy. Nếu chất lượng không ổn định, sẽ không khiến khách hàng quay lại cho lần gửi hàng tiếp theo.

Thông tin về công ty DHL tại Hà Nội

Là chi nhánh của tổng công ty chuyển phát nhanh DHL, tổng đài tại Hà Nội dễ dàng thu hút khách hàng. Được sở hữu đội ngũ quản lý cao cấp với nhân viên chuyên nghiệp. Cùng việc áp dụng hệ thống cơ sở máy móc, trang thiết bị hiện đại. Khiến cho DHL tại Hà Nội có thể chuyển hàng nhanh chóng và chính xác hàng đầu. Nhờ vậy, giá trị người dùng được nâng cao, đem lại lợi ích cho khách hàng.

DHL là đơn vị đã có hơn 50 năm kinh nghiệm vận chuyển. Không có một đơn hàng nào có thể làm khó được bộ máy vận hành của DHL. Người dùng có thể thoải mái vận đơn đi toàn thế giới. Đến tất cả các quốc gia khác thuộc châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Cả những vùng đất xa xôi như châu Phi công ty DHL tại Hà Nội cũng có thể gửi hàng sớm nhất.

Phải nỗ lực vượt qua rất nhiều thử thách dịch vụ chuyển phát nhanh DHL mới có thể phát triển mạnh mẽ. Do đó, đơn vị tự hào là thương hiệu vận chuyển chuyên nghiệp nhất hiện nay. DHL luôn cam kết sẽ làm cho khách hàng hài lòng. Với những dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín, chất lượng hàng đầu.

Công ty DHL tại Hà Nội có mức giá ưu đãi

Công ty DHL tại Hà Nội có mức giá ưu đãi
Công ty DHL tại Hà Nội có mức giá ưu đãi

Bên cạnh chất lượng thì giá cả phù hợp cũng là lợi thế của vận chuyển phát nhanh DHL. Chúng tôi thấu hiểu được tâm lý lo lắng của người dùng khi cần vận hàng quốc tế. Bởi ngoài phí vận chuyển đơn hàng còn cần phải chịu thuế VAT, thuế nhập khẩu,… Có khi giá cước bị đội lên gấp nhiều lần.

Chính vì thế, chuyển phát nhanh quốc tế DHL nỗ lực hết sức để giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết. Nhằm đưa ra được bảng giá có sức cạnh tranh mạnh mẽ. Được khách hàng toàn quốc yêu thích. Công ty DHL tại Hà Nội nhận gửi hàng đi nước ngoài với giá cước ưu đãi. Hỗ trợ các phụ phí cho đơn hàng. Giảm toàn bộ chi phí bảo quản và đóng gói hàng hóa. Đồng thời, đưa ra những gói cước giá rẻ để phục vụ khách hàng.

Những ưu đãi lớn hàng đầu khiến cho khách hàng có thể nâng cao giá trị khi vận đơn từ DHL.

Công ty DHL tại Hà Nội cam kết uy tín
Công ty DHL tại Hà Nội cam kết uy tín

Công ty DHL tại Hà Nội cam kết uy tín

  • Chi trả toàn bộ phí bảo hiểm hàng hóa và vận chuyển
  • Cam kết chuyển giao hàng đúng hẹn
  • Thông báo cho người dùng khi đơn vận hoàn tất

Trên đây là những thông tin liên quan đến công ty DHL tại Hà Nội. Nếu có gì thắc mắc, hãy gọi đến tổng đài DHL để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Địa chỉ văn phòng DHL tại Hà Nội

Bưu điện tại Bình Chánh

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL EXPRESS

Địa chỉ: 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội      

Điện thoại:  0933.439.749     

Email:  info@dhlhcm.com      

Website: https://dhlhcm.com

One thought on “Công Ty DHL Tại Hà Nội

  1. Pingback: Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Đảm Bảo Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *