Chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên

Công Ty DHL có nhiều chi nhánh vận chuyển tại Hà Nội để phục vụ khách hàng. Chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên là một trong những chi nhánh đó. Uy tín của DHL trong ngành vận chuyển được rất nhiều người biết đến. Liệu rằng tại quận Long Biên dịch vụ này có được đảm bảo hay không hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên 1
Chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên

Chất lượng dịch vụ tại chi nhánh chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên

Công ty chuyển phát nhanh DHL nổi tiếng là đơn vị vận chuyển uy tín nhất thị trường. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề DHL đã có một vị trí trong lòng khách hàng mà không đơn vị nào sánh được.

Ngoài các chi nhánh tại Việt Nam DHL còn có chi nhánh vận chuyển trên nhiều nước. Hiện tại chuyển phát nhanh DHL đã có chi nhánh trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dù là vùng núi hay hải đảo DHL đều nhận vận chuyển hàng. Trên khắp các châu lục: Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Âu đều có chi nhánh của DHL.

Đến với chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên bạn có thể gửi hàng đến mọi nơi trên thế giới. Phương châm làm việc của DHL: nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm – uy tín bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Tiết kiệm công sức và thời gian với chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề DHL hiểu rõ nhu cầu của khách hàng khi gửi hàng đi nước ngoài. Mỗi khách hàng có một nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài với các tiêu chí riêng. Nếu là gia đình gửi đồ cho người thân có nhu cầu khác, nếu là đơn vị kinh doanh sẽ có nhu cầu khác. Dù đối tượng khách hàng là ai DHL đều sẵn sàng đáp ứng.

Các mặt hàng chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên nhận gửi đi rất đa dạng. Mỗi mặt hàng gửi đi đều được đảm bảo an toàn đến tận nơi cho người nhận. Hàng hóa sẽ được phân loại trước khi vận chuyển. Bảo hiểm hàng hóa được ký để đảm bảo độ an toàn khi gửi hàng đi nước ngoài.

Trước khi gửi hàng DHL sẽ thông báo giá gửi hàng đi nước ngoài. Mức giá chúng tôi mang đến rẻ nhất thị trường và còn có nhiều ưu đãi được áp dụng. Bảng giá chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên cũng được công khai trên trang chủ. Bạn có thể xem thêm tại trang chủ của chúng tôi.

Chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên 2
Chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên tiết kiệm thời gian và công sức

Thủ tục gửi hàng đi nước ngoài đơn giản của chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên

Thủ tục gửi hàng qua chuyển phát nhanh DHL khá đơn giản. Nhân viên của DHL sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện các thủ tục khi gửi hàng đi. Người gửi hàng chỉ cần cung cấp thông tin chính xác và hoàn thiện chi phí vận chuyển.

Hàng giao đến tay người nhận không có phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Nếu có sơ xuất khi gửi hàng đi chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Giá trị hàng khi vận chuyển sẽ được đền bù theo giá thị trường. Ngoài ra bạn không cần đóng gói khi gửi hàng đi nước ngoài. Hàng sẽ được chúng tôi chuyên về kho vận chuyển phát nhanh DHL để đóng gói.

Chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên 3
Thủ tục chuyển phát nhanh DHL đơn giản

Chất lượng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài qua DHL được đảm bảo 100%. Chỉ cần bạn có nhu cầu gửi hàng đi hãy liên hệ với chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên. Tổng đài tư vấn của chúng tôi: 0933.439.749

Xem thêm: 

DHL tại Quận Long Biên

Gửi hàng đi nước ngoài tại Quận Long Biên

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HCM

Địa chỉ: 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội      

Điện thoại:  0933.439.749      

Email:  info@dhlhcm.com      

Website: https://dhlhcm.com

One thought on “Chuyển phát nhanh DHL Quận Long Biên

  1. Pingback: Gửi đồ đi Mỹ tại Quận Long Biên - Chuyển phát nhanh DHL HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *