Category Archives: DHL Tại Quận Cầu Giấy

DHL Tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội Đảm Bảo Nhất

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa từ điểm này đến điểm khác là một công việc vô cùng quan trọng. Nó vừa đáp ứng nhu cầu cá nhân, vừa đáp ứng tiến độ công việc kinh doanh hàng ngày.

Hiểu được điều đó, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận Cầu Giấy nói riêng và dịch vụ vận chuyển tại thành phố Hà Nội nói chung đã ra đời, nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

DHL Tại Quận Cầu Giấy
DHL Tại Quận Cầu Giấy

Chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế để đáp ứng nhu cầu gửi hàng Quốc tế cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng cung cấp các gói cước dịch vụ chuyển phát nhan mở rộng đi nhiều nước trên thế giới như: gửi hàng nặng đi Ai Cập,  gửi đồ giá rẻ đi Cộng Hòa Sec, Thái Lan, vận chuyển hàng hóa sang Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines, Trung Quốc, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Thổ Nhĩ Kì, Đan Mạch, Thụy Điển, Phần Lan, gửi thư đi các nước Hà Lan, Bỉ, Pháp,….

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận Cầu Giấy?

Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Quận Cầu Giấy với những ưu điểm như sau:

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. DHL sẽ tiến hành tiếp nhận đơn hàng và vận chuyển trong thời gian đã cam kết. Hàng sẽ được giao tận tay người nhận mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Hàng hóa không chỉ được giao nhanh chóng mà còn đảm bảo độ an toàn, chất lượng như ban đầu

Giá thành siêu tiết kiệm

Dịch vụ được cung cấp với giá thành siêu tiết kiệm và gói ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

Chính sách tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo của Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Quận Cầu Giấy

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đóng hàng cho khách hàng 24/24. Vì thế, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có bất cứ thắc mắc, vấn đề gì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tặng kèm những ấn phẩm của DHL Express  như bao bì và thùng. Ấn phẩm này là hoàn toàn miễn phí và tất cả khách hàng đều nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

DHL TẠI HÀ NỘI  – KV MIỀN BẮC: 
Địa chỉ: 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội 
Điện thoại:  0933.439.749
Email:  info@dhlhcm.com
Website: https://dhlhcm.com