Bảng Giá Gửi Hàng Đi Nước Ngoài

Có thể nói, DHL HCM là đơn vị có bảng giá gửi hàng đi nước ngoài rẻ hàng đầu. Cước phí công khai minh bạch, không phát sinh các chi phí ngoài nào khác. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. Để có được những thông tin chi tiết nhất về đơn vị vận chuyển phát nhanh DHL.

Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài minh bạch từ DHL

Chuyển phát nhanh DHL là thương hiệu đã hoạt động suốt 5 thập kỷ qua. Bắt đầu hình thành ngay từ khi thị trường vận chuyển ra đời tại nước ta. Bởi thế, DHL có kinh nghiệm và đẳng cấp hàng đầu là điều dễ hiểu.

Bảng Giá Gửi Hàng Đi Nước Ngoài
Bảng Giá Gửi Hàng Đi Nước Ngoài

Cho đến nay, phong cách làm việc của đơn vị chúng tôi vẫn luôn công khai rõ ràng. Trước khi đặt gửi hàng đi nước ngoài, người dùng sẽ được tư vấn đầy đủ. Các gói dịch vụ và giá cước cũng được báo cho khách hàng lựa chọn. Tuyệt đối không có chuyện chèo kéo khách hay tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”.

Hơn nữa, bảng giá gửi hàng đi nước ngoài của DHL luôn công khai trên website trực tuyến. Bất cứ người dùng hay khách hàng nào cũng có thể xem được thông tin. Nhờ tính minh bạch giúp gây dựng lòng tin của người dùng. Bởi vậy, chuyển phát nhanh quốc tế DHL mới có thể đạt được vị thế hôm nay.

Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài siêu tiết kiệm

Không chỉ khách hàng cá nhân mà các doanh nghiệp cũng ưa chuộng DHL. Bên cạnh việc uy tín đảm bảo thì mức giá phù hợp chính là lý do thu hút người dùng. Bảng giá của công ty chuyển phát nhanh DHL phù hợp với đại bộ phận người dùng. Dù là đơn hàng quốc tế, khách hàng vẫn có cơ hội được miễn thuế nhập khẩu 100%.

Gửi hàng đi nước ngoài siêu tiết kiệm
Gửi hàng đi nước ngoài siêu tiết kiệm

Chính nhờ giá cả ưu đãi mà dịch vụ chuyển phát nhanh DHL mới có thể phát triển vượt bậc. Bởi không thể phủ nhận giá cả đóng vai trò cực quan trọng trong tâm lý người dùng. Một đơn vị vận chuyển uy tín nhưng cước phí cao vẫn không thể duy trì lượng khách ổn định. Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài ưu đãi là điều cần thiết.

Hiểu rõ điều ấy, DHL HCM đã đưa ra hàng loạt gói cước siêu tiết kiệm. Nhằm thay người dùng giải quyết tất cả các vấn đề cấp thiết trong cuộc sống, công việc. Người dùng được hỗ trợ các loại thuế quan, phí bảo hiểm hay vận chuyển tối đa. Thời gian phát hàng càng lâu, đơn giá càng giảm.

Hơn nữa, cước phí sẽ không phát sinh thêm phí ngoài. Nếu chẳng may đơn hàng cần giao nhiều lần, bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi bạn chỉ cần trả theo hóa đơn đã ký xác nhận từ trước.

DHL – đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu

Chất lượng đảm bảo an toàn đã tạo nên thương hiệu của DHL Express. Bên cạnh bảng giá gửi hàng đi nước ngoài rẻ, sự cam kết tuyệt đối của DHL cũng là lợi thế.

DHL - đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu
DHL – đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu
  • Đối với các đơn hàng có giá trị lớn, phí cam kết mà DHL đưa ra rất cao
  • Hàng hóa cam đoan chuyển giao nguyên vẹn đến tay người nhận. Tuyệt đối không mất hàng, không bị hỏng hóc, giá trị được giữ gìn.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Chỉ sau 2-3 ngày là phát hàng tận nơi
  • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng có mặt tại nhà để hỗ trợ bạn tối đa.

DHL với bảng giá gửi hàng đi nước ngoài cực hấp dẫn chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Xem thêm:

Chuyển Phát Nhanh Hàng Từ Việt Nam Sang Nước Ngoài

Cước Phí Gửi Hàng Đi Nước Ngoài

DHL TẠI HỒ CHÍ MINH – KV MIỀN NAM:

Địa chỉ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại:  02822.446 444 – 0849.446 444

Email : info@dhlhcm.com

Website: https://dhlhcm.com

DHL TẠI HÀ NỘI – KV MIỀN BẮC:

Địa chỉ: 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:  0933.439.749

Email:  info@dhlhcm.com

Website: https://dhlhcm.com

DHL TẠI TẠI ĐÀ NẴNG – KV MIỀN TRUNG:

Địa chỉ: 60 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại:  0987.449.146

Email:  info@dhlhcm.com

Website: https://dhlhcm.com

One thought on “Bảng Giá Gửi Hàng Đi Nước Ngoài

  1. Pingback: Chuyển phát nhanh đồ đi nước ngoài uy tín với công ty vận chuyển DHL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *